VỀ CHÚNG TÔI: DCN SÀI GÒN – ĐƠN VỊ TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG

             – Chúng tôi không phải là một Công ty lớn ! … nhưng chúng tôi hoạt động theo ” Mô hình tổng thầu Thiết kế và Thi công – Design & Build” phù hợp và tiên phong với xu hướng của ngành xây dựng Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng đủ điều kiện để hướng đến mô hình tổng thầu thiết kế và thi công.
            – Giám đốc và các nhân viên chủ chốt của chúng tôi được nuôi dưỡng, đào tạo, rèn luyện và trưởng thành qua môi trường Quân đội Nhân dân Việt Nam, Ê kíp của chúng tôi đã từng làm việc nhiều năm tại Bộ Quốc Phòng – Một thế hệ ” vừa Hồng vừa Chuyên” do đó hoàn toàn đáp ứng được vai trò, nhiệm vụ của tổng thầu Design & Build. Thành công trong vai trò tổng thầu Design & Build của DCN SÀI GÒN đã được thể hiện qua các dự án trải dài từ Bắc đến Nam … và cả nước bạn Lào …
             – Với những dự án do DCN SÀI GÒN làm tổng thầu Design & Build, khách hàng luôn nhận được sự ưu việt, tiết giảm tối thiểu 10% chi phí và 30% thời gian thiết kế + thi công.

 1. Quản lý :
              – Design & Build có được sự tập trung trách nhiệm trong việc thực hiện hai hoạt động và có mối liên hệ chặt chẽ của dự án là thiết kế và thi công. Do chỉ có một đơn vị thực hiện cả hai hoạt động này, nên các nội dung quản lý dự án tập trung về một mối. Đặc biệt, nhờ tính liên tục từ quá trình thiết kế đến thi công nên Design & Build giúp giảm khối lượng công việc hành chính liên quan đến việc điều phối giữa đơn vị thiết kế và thi công. Design & Build cũng giúp quản lý rất nhiều rủi ro, kiểm soát mọi khâu và làm giảm đáng kể những sai sót trong việc thực thi.
 1. Chất lượng:
              – Công việc thiết kế và xây dựng cùng nằm trong một tổ chức: Giám đốc cùng các cộng sự trực tiếp Tư vấn – Thiết kế – Lập dự toán, một đầu mối nên sự phối hợp sẽ tốt hơn. Chất lượng của dự  án luôn được kiểm soát tốt nhất bởi đội ngũ thiết kế, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết.
              – Với phương châm Nhà thầu Cam kết tự đảm bảo chất lượng giúp Chủ đầu tư không cần thuê đơn vị tư vấn giám sát độc lập mà chỉ cần cử nhân viên có chuyên môn phối hợp thực thi nhiệm vụ bởi  Công ty cổ phần DCN SÀI GÒN chúng tôi cam kết tự khắc phục sửa chữa không quá 72 tiếng( kể từ khi nhận được thông báo sự cố từ Chủ đầu tư).
 1. Tiến độ:
               – Công việc Design & Build giúp rút ngắn thời gian vì thiết kế và thi công có thể gối đầu nhau, bớt được một số thời gian cho việc lựa chọn nhà thầu, do đó tiến độ thời gian của toàn dự án được rút ngắn lại. Đồng thời luôn được đảm bảo bởi năng lực làm việc và cam kết của DCN SÀI GÒN.
 1. Chi phí:
              – Với phương châm giúp Chủ đầu tư không mất thời gian trong việc tìm kiếm nhiều Nhà thầu Thiết kế – Giám sát – Thi công … ; cắt giảm tối đa chi phí, giá thành đầu tư thấp nhất sẽ là Hiệu quả trong quản lý ngân sách dự án, tiết kiệm chi phí và giúp Chủ đầu tư hoàn toàn an tâm về Chất lượng, về chi phí, tăng hiệu quả đầu tư, thu hồi vốn và sinh lời nhanh nhất !