THƯ TỪ GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN DCN SÀI GÒN !

Tp. Hồ Chí Minh, tháng 03 năm 2008

Kính thưa quý khách hàng !

Ra đời trong điều kiện nền kinh tế Việt nam đang trong giai đoạn khó khăn thử thách, Công ty cổ phần DCN Sài Gòn( Tiên thân là: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển CHINHHA) ý thức được lạm phát đang nhòm ngó từng người, từng nhà, từng tổ chức cá nhân, doanh nghiệp và lấy cắp tiền của cả quốc gia, mà mỗi buổi bình minh, khi ta tỉnh giấc, chợt “giật mình” vì túi tiền của chúng ta, của doanh nghiệp chúng ta đã vơi đi ?

Nhận thức được nỗi khó khăn ấy càng làm cho Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần DCN Sài Gòn quyết tâm hơn với phương châm “Phải đối đầu với rủi ro, kìm chế và đẩy lùi rủi ro cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp”. Chúng tôi ý thức được trong hoàn cảnh khó khăn này cần” Chung tay với các Chủ đầu tư, các Cá nhân, Doanh nghiệp” để làm điều gì đó, dù nhỏ giúp ổn định sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt nam thân yêu.

Là đơn vị Tư vấn – Khảo sát – Thiết kế – Thi công xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào, đa dạng, đa ngành nghề. Bao gồm các kỹ sư, công nhân tách ra từ các Tổng công ty lớn, đã và đang thi công trên toàn quốc, có kinh nghiệm thi công trình trọng điểm quốc gia, các dự án lớn: Thủy điện, chung cư, giao thông, thủy lợi …

Với phương châm “ Lấy chất lượng làm đầu” mọi dịch vụ của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết, cấp bách … cho quý khách hàng với mục tiêu 5 nhất mà Công ty đã đang và sẽ hướng tới :

  1. Chất lượng dịch vụ tốt nhất,
  2. Giá cả hợp lý nhất,
  3. Tốc độ triển khai công việc nhanh nhất,
  4. Chế độ hậu mãi hấp dẫn nhất ,
  5. Là nhà cung cấp dịch vụ đa dạng và uy tín nhất

Qua thư này, Chúng tôi muốn chia sẻ cùng Quý doanh nghiệp – Quý khách hàng – một niềm vui nho nhỏ rằng Công ty cổ phần DCN Sài Gòn chỉ sau 10 năm gia nhập “Đại gia đình các doanh nghiệp Việt Nam” thương hiệu ” DCN Sài Gòn” đã được định hình, được nhiều tổ chức trong và ngoài nước biết đến.

Đặc biệt hơn chính bản thân Giám đốc công ty  và đội ngũ nhân viên chủ chốt được Quân đội đào tạo chính quy bài bản tạo nên một thế hệ ” vừa hồng vừa chuyên “. Do đó Công ty cổ phần DCN Sài Gòn sẽ là điểm chọn lý tưởng nhất của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để uỷ thác, cộng tác, giao phó … và chia sẻ tốt nhất – một nơi đến, một đơn vị dịch vụ không hề trục lợi, luôn bảo vệ uy tín và thương hiệu của mình. Đây chính là phương châm, là chiến lược phát triển lâu dài mà lãnh đạo và tập thể công nhân viên của Công ty cổ phần DCN Sài Gòn cam kết cùng Quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của Quý khách hàng – Thượng đế của  DCN Sài Gòn trên từng bước đường phát triển của mình bởi đó chính là động lực mạnh mẽ nhất để DCN Sài Gòn ngày càng vững bước đi lên.

 

Trân trọng cảm ơn !